Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách. Hãy đăng ký thành viên từ hôm nay, để nhận ngay ưu đãi !
 • |
 • printt

Du lịch và khám phá Venezuela – đơn giản mà cuốn hút

Venezuela là một đất nước thuộc khu vực Nam Mỹ, có khí hậu nhiệt đới và điều kiện tự nhiên vô vùng thuận lợi cho nhiều loài sinh vật, thực vật phát triển vững mạnh, sở hữu rất nhiều khu bảo tồn thiên nhiên hoang dã, Venezuela đang dang rộng cánh tay đón du khách thế giới, để quảng bá cho ngành du lịch sinh thái mà họ đang sở hữu nhờ lợi thế nhờ thiên nhiên ưu đãi. Đặt vé máy bay giá rẻ từ vé máy bay châu Mỹ ngay hôm nay để sở hữu tấm "vé máy bay đi Venezuela" hay "vé máy bay đi Caracas" giá tốt nhất.

- Đất nước Venezuela nức danh trên khắp thế giới bởi thiên nhiên vô cùng tươi đẹp, tài nguyên dồi dào và sắc đẹp của người phụ nữ tại các kỳ thi quốc tế.

- Đặc thù Venezuela còn nổi tiếng có nhiều hồ rộng nhất vùng Nam Mỹ, dài thứ 3 trên thế giới, cả mang mọi con rắn dài nhất và những cảnh đẹp.

Vé máy bay đi du lịch Venezuela
Thời tiết tại đất nước Venezuela

- Mùa khô ở Venezuela bắt đầu từ tháng 12, đến tháng 4 của năm sau là thời điểm tốt nhất để đi chơi ở biển, nhiệt độ trung bình lúc này vào khoảng 32 độ C khiến bạn đôi chút khó chịu, nhưng bù lại ánh nắng không quá gay gắt và cũng không thể làm lỡ chuyến đi của bạn.

- Trong những tháng còn lại thì nóng hơn 1 chút, đặc trưng là từ tháng 6 tới tháng 9.

- Tháng 10 là tháng sẽ mang lượng mưa cao nhất trong năm.
- Ở đảo thì thời tiết mát mẻ hơn tuy vẫn có những thay đổi bất thường, nhiệt độ trung bình ở đây vào khoảng 24 độ đến 28 độ C.
- Ở cao nguyên phía nam nhiệt độ cao nhất là vào tháng 2 và 3, những tháng còn lại nhìn chung ẩm ướt, nhiều nhất là tháng 9 và 10, giữa tháng 1 và 3.

Đặt vé máy bay giá rẻ
Những chuyến bay khi đi du lịch Venezuela
- Có rất nhiều các chuyến bay từ Mỹ và các nước Tây Âu đáp xuống Venezuela tại sân bay ở thủ đô Caracas. Vì vậy, việc sở hữu vé máy bay đi Venezuela khá dễ dàng cho mọi hành khahcs du lịch.

- Mọi chuyến bay từ Úc và New Zealand thì có giá vé máy bay rẻ và hợp lý hơn, có thể sở hữu chuyến bay trực tiếp từ Colombia và Brazil tới Venezuela, tuy nhiên giá khá là mắc.

- Việt Nam hiện chưa có đường bay tới Venezuela. do đó du khách buộc phải quá cảnh sang nước khác rồi mới đón chuyến bay đến đây, sẽ mất khoảng 10 tiếng mới tới nơi. trường hợp không bạn cũng với thể đi máy bay đến Paris rồi đón chuyến bay đến Caracas với vé máy bay đi Caracas.

Giao thông đi lại tại đất nước Venezuela
- Để du ngoạn ở Venezuela, du khách sẽ có nhiều lựa chọn phương tiện đi lại khác nhau. Trong ấy máy bay là 1 phương tiện giao thông để di chuyển nhanh chóng.
- Mặc dù Venezuela sở hữu nhiều hòn đảo, nhưng chỉ có đảo "Isla De Margarita" cho tàu thuyền để di chuyển.
- Đặc trưng của Venezuela là không có hệ thống xe lửa dành cho du khách, đa số khách du lịch đều đi bằng xe buýt bởi nó chạy rất nhanh, hoạt động liên tục cả ngày và đêm và đưa du khách đến mọi điểm tham quan nổi tiếng.
- Thuê xe cũng khá tiện dụng để bạn có thể du ngoạn khắp nơi tại Venezuela, với hệ thống đường xá tốt và giá xăng dầu tương đối tốt rẻ, tuy nhiên, giao thông ở Venezuela (đặc thù là ở thủ đô Caracas) lại khá là lộn xộn.

29-10-2016, admin
 • 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
  Loading...

VÉ MÁY BAY ĐI CHÂU MỸ

xem âm lịch
cam ket

Cam kết dịch vụ

 • Giao vé miễn phí tại địa chỉ khách hàng yêu cầu
  (áp dụng khách hàng ở nội thành TP. HCM & Hà Nội)
 • Giá vé và phí dịch vụ luôn rẻ hơn nơi khác
 • Phục vụ quý khách 24/7
 • Tư vấn để chọn đường bay tốt nhất, giá tốt nhất
 • Tư vấn hỗ trợ miễn phí các thông tin liên quan

contact vietnambooking

Ý kiến bạn đọc